Ngân hàng quá tải, ATM tắc nghẽn

Nhiều cây rút tiền tự động của một số ngân hàng cũng liên tục rơi vào tình trạng quá tải, không thể giao dịch được.

Chuyển tiền qua tài khoản bị "ngâm" tiền: Một kiểu chiếm dụng vốn của khách giao dịch

Sáng 23/8, bà H. tới một phòng giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trên địa bàn quận để chuyển khoản tiền 300 triệu đồng tới một người có tài khoản tại Ngân hàng Đông Á. Do 2 ngân hàng đều đặt tại TP HCM nên bà H. cứ đinh ninh khoản tiền sẽ được chuyển vào tài khoản người nhận trong ngày. Chỉ tới sáng 25/8, khi người được thụ hưởng khoản tiền này thông báo vẫn chưa nhận được tiền, bà H. mới tá hỏa.

Tổng hợp giờ làm việc của các ngân hàng tại Việt Nam

Ngân hàng là tổ chức tài chính trung gian khá quan trọng trong đời sống của người dân và sự phát triển của nền kinh tế nước ta. Mỗi ngày, có rất nhiều khách hàng tìm đến các ngân hàng để giải quyết các công việc tài chính của cá nhân và doanh nghiệp. Dưới đây là Tổng hợp giờ làm việc của các ngân hàng tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo để tiện sắp xếp thời gian và công việc khi cần đến ngân hàng để giao dịch.

Cuộc đua giữa các ngân hàng về thanh toán qua mã QR

Sự thay đổi với tốc độ chóng mặt của hệ sinh thái thanh toán đòi hỏi các biện pháp bảo mật mới...

Vào “chợ đen” thẻ ATM

Nhiều người sẵn sàng bỏ ra vài triệu đồng mua thẻ ATM không mang tên mình tại thị trường chợ đen. Những người bán thẻ ATM dạng này thường quảng cáo có số lượng lớn thẻ ATM… của tất cả các ngân hàng. Phóng viên Tiền Phong đã thâm nhập thị trường này trong vai một khách hàng đi mua thẻ ATM.

Hướng dẫn chuyển tiền Online ngân hàng Vietcombank

Chuyển tiền online qua Internetbanking giúp bạn có thể dễ dàng quản lý tài khoản. Và dễ dàng giao dịch chuyển tiền nhận tiền cùng ngân hàng hoặc sang các ngân hàng khác. Dịch vụ Internet Banking của Vietcombank cũng được đánh giá khá cao và chất lượng.

Hướng dẫn nộp tiền điện qua ngân hàng

Hòa nhập vào xu thế phát triển của xã hội. Các hình thức giao dịch thanh toán tiền ngày càng được phổ biến rộng rãi thông qua các giao dịch thanh toán như: Internet, Mobile, ATM, trích nợ tài khoản tự động…..nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán trong giao dịch. Trong đó có giao dịch nộp tiền điện qua các kênh thanh toán của Ngân hàng là một trong những giao dịch thuận tiện. Hiệu quả và có nhiều ưu thế vượt trội hơn so với giao dịch thanh toán tiền điện truyền thống. Đem lại nhiều tiện ích, lựa chọn cho khách hàng, tránh được rủi ro, tiết kiệm thời gian và nhân lực.

Cách chuyển tiền qua số thẻ ngân hàng nhanh nhất

Ngày nay, ngoài cách chuyển tiền liên ngân hàng qua số tài khoản, khách hàng còn một cách nữa chuyển nhanh hơn là chuyển tiền qua số thẻ. Bạn đã từng nghe đến dịch vụ này chưa? Nếu chưa thì phải cập nhật ngay thôi bởi lẽ thời gian qua bạn đã tốn đủ thời gian chờ đợi tiền chuyển đến rồi.

Cách bảo mật tài khoản ATM của bạn khỏi các hacker

Ngày nay, việc rút tiền tiện lợi hơn nhờ có những cây ATM. Đồng thời các giao dịch thanh toán cũng chủ yêu qua internet. Chỉ cần có một chiếc thẻ và mật khẩu. Là bạn có thể rút tiền, chuyển khoản, thanh toán ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, bên cạnh sự tiện lợi đó. Việc bảo mật tài khoản ATM cũng là vấn đề hết sức nhức nhói mà các ngân hàng và người sử dụng thẻ cần lưu ý. Dưới đây là những trường hợp phổ biến người dùng hay bị mất cắp dữ liệu bảo mật tài khoản ATM. Và đưa ra một vài lưu ý để các bạn có thể bảo mật tài khoản ngân hàng của mình.

Hướng dẫn gửi tiền ngân hàng an toàn nhất

Bên cạnh việc để một khoản tiền mua bảo hiểm. Nhiều người lựa chọn gửi tiền ngân hàng theo hình thức tiết kiệm để cất giữ tiền một cách đảm bảo, có thêm lời lãi. Hiện nay, ngoài ngân hàng, còn có bưu điện cung cấp dịch vụ gửi tiền tiết kiệm.

Cách chuyển tiền qua SMS Banking ngân hàng Agribank

Trong thời đại công nghệ Internet phát triển cực mạnh, thì hiện nay các ngân hàng tại Việt Nam cũng nắm bắt xu thế này. Nên đã đưa ra các dịch vụ chuyển tiền, rút tiền nhanh chóng, dễ dàng chỉ trên chiếc smartphone hay máy vi tính làm việc của mình. Và trong bài viết ngày hôm nay Gutina sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chuyển tiền qua SMS Banking dành cho các khách hàng Agribank.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại qua internet banking

Hiện nay khi xã hội đang ngày càng phát triển thì nhu cầu giao dịch về tiền bạc của con người cũng tăng lên không ngừng. Khách hàng không chỉ sử dụng các dịch vụ trực tiếp về chuyển tiền, rút tiền tại ngân hàng nữa. Thay vào đó là thực hiện mọi giao dịch bằng hình thức trực tuyến. Một trong những hình thức đang được sử dụng nhiều hiện nay là nạp tiền điện thoại qua intenet banking. Cùng FAMO tìm hiểu về hình thức nạp tiền điện thoại online này nhé.

Phân biệt thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ như thế nào?

Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ là 2 loại thẻ thanh toán khác nhau được phát hành bởi các tổ chức tài chính như Ngân hàng nội địa hay tổ chức Tài chính Quốc tế. Tuy nhiên, các khái niệm này vẫn thường bị người dùng nhầm lẫn định nghĩa do chưa thực sự nắm rõ công dụng của 2 chiếc thẻ này.

Top 3 ngân hàng tính lãi suất thẻ tín dụng thấp nhất

Lãi suất thẻ tín dụng cao chỉ khi bạn không thực hiện đúng những quy định về thanh toán tài chính dư nợ từ ngân hàng. Tuy vậy, khó tránh khỏi những sai sót nên nhiều chủ thẻ vẫn muốn tìm ngân hàng có lãi suất thẻ tín dụng thấp.

Giao dịch tại nhà với phí siêu thấp

Chúng tôi có dịch vụ giao dịch tại nhà với chi phí siêu thấp, đảm bảo cho khách hàng sự thuận tiện, an toàn và nhanh chóng nhất có thể

Giao dịch được với nhiều ngân hàng

Bất cứ ngân hàng nào bạn muốn , chúng tôi đều có thể giao dịch giúp, đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ thuận tiện và an nhất

Mừng Việt Nam Chiến Thắng Đại Dịch Covid 19, FAMO Khuyến Mại Siêu Khủng Chỉ Từ 20K

Khuyến Mãi Siêu Khủng Mừng Việt Nam Chiến Thắng Đại Dịch Covid 19

1

0979.111.961